முக்கிய அறிவிப்பு: KDS 2.0 கொள்கைப் புதுப்பிப்பு
※ இந்தக் கட்டுரை Kia KDS 2.0 GSW பயன்பாட்டுப் பங்கு மாற்றங்கள் அறிவிப்பை அடிப்படையாகக் கொண்டது.
KDS 2.0-இல் "1 நபர் 1 கணக்கு" கொள்கை நடைமுறைப்படுத்தப்பட்டு, உள்நுழைவு அமர்வின் கால அளவு மாற்றப்படும் (7 நாட்கள் → 1 நாள்).
இந்த மாற்றம் Kia ஐரோப்பா/பொது விநியோகஸ்தர்களுக்குப் பொருந்தும். மேலும் இது மார்ச் 2026 புதுப்பிப்பில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது (மார்ச் 25 அன்று திட்டமிடப்பட்டுள்ளது).
முக்கிய மாற்றங்கள்
பாதுகாப்பை மேம்படுத்துவதற்காக, ஒரே கணக்கைப் பயன்படுத்திப் பல சாதனங்களில் ஒரே நேரத்தில் உள்நுழைவது கட்டுப்படுத்தப்படுகிறது. ஏற்கனவே ஒரு சாதனத்தில் உள்நுழைந்துள்ள நிலையில், புதிய சாதனத்தில் உள்நுழைய முடியாது.
KDS 2.0 உள்நுழைவு அமர்வின் கால அளவு 7 நாட்களிலிருந்து 1 நாளாகக் குறைக்கப்படும். ஒவ்வொரு வேலை நாளின் தொடக்கத்திலும் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டியிருக்கலாம்.
பொருந்தும் பயனர்கள்
பின்வரும் பதிப்புகளைக் கொண்ட KDS 2.0 பயனர்களுக்கு இது பொருந்தும்:
- NEK-02-0000: ஐரோப்பா, ஆப்பிரிக்கா, மத்திய கிழக்கு, ஆசியா, ஓசியானியா, மத்திய/தென் அமெரிக்கா மற்றும் ரஷ்யா & CIS.
Software பதிப்பு NEK-02-0000-ஐ எவ்வாறு சரிபார்ப்பது
KDS 2.0 Main Home-ஐத் திறக்கவும் > Globe Icon-ஐ (மேல் இடது பக்கம்) கிளிக் செய்யவும் > 'Software' பதிப்பைச் சரிபார்க்கவும் ('Version Information'-இன் முதல் வரிசை).
🗗 KDS 2.0 பதிப்பைச் சரிபார்த்து புதுப்பிப்பது எப்படி
※ Network Connection Failure ஏற்பட்டால்:
Settings > Network என்பதற்குச் சென்று > 'Reset' என்பதைக் கிளிக் செய்து, பின்னர் 'Save' என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். அதன் பிறகு புதுப்பிப்புப் பதிப்பை மீண்டும் சரிபார்க்கவும். சிக்கல் தொடர்ந்தால், Mobile Hotspot மூலம் இணைக்க முயற்சிக்கவும்.
பயனர் வழிகாட்டுதல்கள் & முன்னெச்சரிக்கைகள்
சீரான செயல்பாட்டை உறுதிசெய்ய, பின்வருவனவற்றைச் சரிபார்க்கவும்:
- சாதனங்கள்/டேப்லெட்டுகளை மாற்றும்போது Logout செய்வது அவசியம்
புதிய சாதனம்/டேப்லெட்டைப் பயன்படுத்த, ஏற்கனவே பயன்படுத்தும் சாதனத்தில் 'Online நிலையில் Logout' செய்ய வேண்டும்.
(ஏற்கனவே பயன்படுத்தும் சாதனத்திலிருந்து Logout செய்யாமல் புதிய சாதனத்தில் உள்நுழைய முடியாது) -
Offline Logout குறித்த எச்சரிக்கை
சாதனம் இணையத்திலிருந்து துண்டிக்கப்பட்டிருக்கும் போது (Offline) Logout செய்தால், Logout தகவல் server-க்கு அனுப்பப்படாது. மேலும், நீங்கள் முதலில் உள்நுழைந்த நேரத்திலிருந்து 24 மணிநேரத்திற்கு மற்ற சாதனங்களில் உள்நுழைவது கட்டுப்படுத்தப்படும்.[எச்சரிக்கைச் செய்தி] Offline நிலையில் Logout செய்தால், 24 மணிநேரத்திற்கு மற்றொரு சாதனத்திலிருந்து உள்நுழைய முடியாது. - மீண்டும் உள்நுழைவது அவசியம்
உள்நுழைவு அமர்வு நேரம் 1 நாளாக மாற்றப்படுவதால், ஒவ்வொரு 24 மணிநேரத்திற்கும் நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டும்.
புதுப்பிப்பு அட்டவணை
| பிராந்தியம் | நேர மண்டலம் | உள்ளூர் நேரம் |
|---|---|---|
| நிலையான நேரம் (UTC) | UTC+0 | மார்ச் 25, முற்பகல் 08:00 |
| ஐரோப்பா (CET) | UTC+1 | மார்ச் 25, முற்பகல் 09:00 |
| ஆப்பிரிக்கா (SAST / எகிப்து) | UTC+2 | மார்ச் 25, முற்பகல் 10:00 |
| மத்திய கிழக்கு (AST) / ரஷ்யா (MSK) | UTC+3 | மார்ச் 25, முற்பகல் 11:00 |
| துபாய் (GST) | UTC+4 | மார்ச் 25, பிற்பகல் 12:00 |
| இந்தியா (IST) | UTC+5:30 | மார்ச் 25, பிற்பகல் 01:30 |
| மலேசியா (MYT) | UTC+8 | மார்ச் 25, பிற்பகல் 04:00 |
| ஆசியா (KST / JST) | UTC+9 | மார்ச் 25, பிற்பகல் 05:00 |
| ஓசியானியா (AEST) | UTC+10 | மார்ச் 25, பிற்பகல் 06:00 |
| மத்திய / தென் அமெரிக்கா (BRT) | UTC-3 | மார்ச் 25, முற்பகல் 05:00 |
| மெக்சிகோ (மத்திய நேரம், CT) | UTC-6 | மார்ச் 25, முற்பகல் 02:00 |
அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்
Q1. நேற்று நான் Logout செய்யாதபோதும், இன்று மீண்டும் உள்நுழையுமாறு ஏன் கேட்கப்படுகிறது?
A. புதிய KDS 2.0 புதுப்பிப்புடன், உள்நுழைவு அமர்வின் கால அளவு 7 நாட்களிலிருந்து 1 நாளாக (24 மணிநேரம்) குறைக்கப்பட்டுள்ளது. இனி உங்கள் வேலை நாளின் தொடக்கத்தில் அல்லது கடைசியாக உள்நுழைந்ததிலிருந்து 24 மணிநேரம் கடந்தவுடன் மீண்டும் உள்நுழைய வேண்டும்.
Q2. எனது டேப்லெட்டின் பேட்டரி சார்ஜ் குறைவாக உள்ளது. நோயறிதலைத் தொடர, முழுமையாக சார்ஜ் செய்யப்பட்ட டேப்லெட்டுக்கு எவ்வாறு மாறுவது?
A. சாதனங்களை மாற்றுவதற்கு முன், தற்போது பயன்படுத்தும் டேப்லெட் Wi-Fi-உடன் (Internet) இணைக்கப்பட்டுள்ளதை உறுதிசெய்து, வழக்கமான முறையில் 'Logout' செய்ய வேண்டும். அதன் பின்னரே புதிய டேப்லெட்டில் பாதுகாப்பாக உள்நுழைய முடியும். (குறிப்பு: முதல் டேப்லெட்டிலிருந்து Logout செய்யாமல் புதிய டேப்லெட்டில் உள்நுழைய முயன்றால், உங்கள் அணுகல் தடுக்கப்படும்.)
Q3. அடித்தள வாகன நிறுத்துமிடத்தில் அல்லது இணைய வசதி (Wi-Fi, LTE அல்லது 5G) இல்லாத இடத்தில் 'Logout' என்பதைக் கிளிக் செய்தேன். இப்போது வேறு எந்த டேப்லெட்டிலும் என்னால் உள்நுழைய முடியவில்லை. என்ன நடந்தது?
A. சாதனம் Offline நிலையில் இருக்கும்போது Logout செய்தால், Logout தகவல் KDS server-க்கு அனுப்பப்படாது. எனவே, உங்கள் அசல் அமர்வு இன்னும் செயலில் இருப்பதாக server கருதும். பாதுகாப்பு நடவடிக்கையாக, நீங்கள் முதலில் உள்நுழைந்த நேரத்திலிருந்து 24 மணிநேரம் முடியும் வரை மற்ற சாதனங்களில் உள்நுழைவது கட்டுப்படுத்தப்படும். இந்த அணுகல் தடையைத் தவிர்க்க, வலுவான Wi-Fi இணைப்பு உள்ள பகுதிக்குத் திரும்பி, Logout செய்வதற்கு முன் நீங்கள் 'Online' நிலையில் இருப்பதை உறுதிசெய்வதை வழக்கமாக்கிக் கொள்ளவும்.
Q4. பணிமனை மிகவும் பரபரப்பாக உள்ளது. எனது சக பணியாளர் தமது கணக்கைப் பயன்படுத்தி எனது டேப்லெட்டில் தற்காலிகமாக உள்நுழைய முடியுமா?
A. முடியாது. கடுமையான "1 நபர் 1 கணக்கு" கொள்கையின்படி, ஒரே கணக்கைப் பயன்படுத்திப் பல சாதனங்களில் ஒரே நேரத்தில் உள்நுழைவது தடைசெய்யப்பட்டுள்ளது. உங்கள் சக பணியாளர் வேறு இடத்தில் உள்நுழைவதற்கு முன், தமது சொந்த சாதனத்திலிருந்து முறையாக Logout செய்ய வேண்டும். ஒவ்வொரு பயனரும் தமக்குரிய தனிப்பட்ட கணக்கை நிர்வகித்துப் பயன்படுத்த வேண்டும்.
ஆதரவு
உங்கள் விநியோகஸ்தர் அல்லது NSC-ஐத் தொடர்புகொள்ளவும். விநியோகஸ்தர் மற்றும் NCS-க்காக, தயவுசெய்து 🗗ஒரு கோரிக்கையைச் சமர்ப்பிக்கவும்.